Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
Hà nội: 04.66807519 - Đà nẵng: 0511.6536829 - TP HCM: 08.66832696
Sản phẩm nổi bật
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Thùng rác đôi

Thùng rác đôi

Thùng phân loại rác tại nơi công cộng
Thùng rác nhựa HDPE 120 lít HANDY

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít HANDY

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 840-1
Nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động

Không gian rộng hơn - Tiện dụng nhiều hơn! Không gây tràn nước ra cửa ( Do sàn nhà vệ sinh được thiết kế thu hết nước...

Tin tức - Sự kiện

Bị cách chức vì biển thủ quỹ “Góp đá xây Trường Sa”
  Ngày 16-9, một nguồn tin cho biết Huyện ủy Tánh Linh (Bình Thuận) vừa có quyết định đình chỉ chức vụ, đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Trần Văn Thông, Phó Bí thư Huyện đoàn Tánh Linh, vì đã để xảy ra sai phạm tài chính tại đơn vị.
Thùng rác tuyệt vời chỉ có tại Nhật Bản
Hệ thống tự động xác định mảnh rác mà bạn vứt xuống và chạy đến hứng.
Giải mã bí ẩn tiên cá, zombie, Tam giác quỷ
  Cùng phản hồi của các nhà khoa học Mỹ về UFO, Ngày Tận thế... Chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói đến những bí ẩn của tam giác quỷ Bermuda hay Ngày Tận thế năm 2012. Thế nhưng những câu chuyện tưởng chừng hết sức ly kỳ hay khủng khiếp trên đều thiếu những chứng cớ khoa học xác đáng. Hãy xem các nhà khoa học Mỹ đã phản hồi ra sao với những “tin đồn thảm hoạ” trong tháng qua.
Khó kiếm sống, lao động lại đổ về quê
Kinh tế khó khăn, ngành xây dựng gần như "chết yểu", những gánh hàng rong ngày một thưa khách... , sống chật vật ở Thủ đô với thu nhập bấp bênh khiến lao động tỉnh lẻ tiếp tục tìm đường về quê.
Doanh nghiệp Việt có tầm nhìn ngắn và hay thỏa hiệp
  Tầm nhìn ngắn và tư duy theo số đông là nguyên nhân thất bại của nhiều doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp cứ thấy ngành nào “ăn” là đâm bổ vào. Họ chỉ mong “thu hoạch” ngay trong vòng 1-2 năm mà quên đi những rủi ro và các giá trị dài hạn như thương hiệu, uy tín, niềm tin của khách hàng.
TP HCM Khởi động phân loại rác tại nguồn
Phân loại rác từ nguồn là một trong những chủ trương lớn của TPHCM trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm đất, sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách hợp lý hơn. Tuy nhiên, do chính sách thực hiện không đồng bộ, chủ trương lớn này đã tắc ngay ở khâu thí điểm tại quận 6, cách nay 5 năm (năm 2006). Tuần qua, UBND TPHCM đã có cuộc họp để giải quyết vấn đề này.
Trang 1/3
1