Công ty cổ phần công nghệ Minh Hòa
Hà nội: 04.66807519 - Đà nẵng: 0511.6536829 - TP HCM: 08.66832696
Sản phẩm nổi bật
Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Thùng rác nhựa composite có bánh xe

Độ bền tăng thêm 25% so với các sản phẩm composite thông thường nhờ áp dụng công nghệ sản mới nhất lần đầu tiên tại Việt...
Thùng rác đôi

Thùng rác đôi

Thùng phân loại rác tại nơi công cộng
Thùng rác nhựa HDPE 120 lít HANDY

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít HANDY

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 840-1
Nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động

Không gian rộng hơn - Tiện dụng nhiều hơn! Không gây tràn nước ra cửa ( Do sàn nhà vệ sinh được thiết kế thu hết nước...
Trang chủTin tứcTin tức - Sự kiện › Báo Algeria: Thi thể Bin Laden đang được giữ ở Mỹ

Báo Algeria: Thi thể Bin Laden đang được giữ ở Mỹ

Nhật báo El Khabar của Algeria ngày 4/3 đưa tin chính quyền Mỹ đã nói dối khi khẳng định rằng thi thể của trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị vứt xuống biển sau khi bị tiêu diệt. 

 
Theo báo trên, sự thực là thi thể của Bin Laden đang được lưu giữ tại Viện bệnh lý thuộc Quân đội Mỹ ở bang Maryland sau khi được chuyển về trên một chuyến bay đặc biệt của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA). 
 
Tờ báo trên dẫn lời Mansour Idjaz, doanh nhân Mỹ gốc Pakistan tham gia lên kế hoạch và tổ chức thực hiện vụ đột kích của đặc nhiệm Mỹ, cho biết Tổng thống Pakistan Asif Ali Zardani đã cho phép quân đội Mỹ vào lãnh thổ nước này để tiêu diệt Bin Laden. 
 
Ông biết trước về chiến dịch đột kích của Mỹ và đã thông báo cho Tướng Ichfak Kayani, Tổng tham mưu trưởng Quân đội Pakistan, về quyết định của mình. 
 
Lực lượng đặc nhiệm Mỹ có liên lạc với tháp kiểm soát không lưu của Pakistan khi bay vào lãnh thổ nước này. 
 
El Khabar dẫn lời Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton khẳng định Pakistan không hề có bằng chứng về việc bắt giữ bác sĩ riêng của Bin Laden, người đã cung cấp cho Mỹ thông tin về nơi ẩn náu của trùm khủng bố này./.

thung rac composite, thung rac cong cong, thung rac yte, thung rac cong nghiep, thùng rác, thùng rác công nghiệp, thùng rác ytế, thùng rác công cộng, thùng rác

TTXVN

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Trao đổi với chúng tôi trên Facebook
Các tin khác: